• Root thiết bị Android dễ dàng bằng SuperOneClick

  Reporter: Thegioitin24h
  Published: Thứ Hai, 29 tháng 10, 2018
  A- A+
  Root thiết bị Android bằng SuperOneClick 

  Quá trình root thiết bị thực sự chỉ mất vài cú nhấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ cần làm những việc sau trước:

  Tải và cài đặt Java JDKAndroid SDK trước khi tiếp tục. Bạn kéo xuống gần cuối trang để tải Android SDK nhé, bên trên là Android Studio.  Java phải được cài đặt trước khi cài Android SDK.

  Kích hoạt chế độ USB debugging trên Android. Trên thiết bị, vào màn hình Settings, nhấp Applications, nhấp Development và tích vào hộp USB debugging.  Kết nối Android vào máy tính bằng cách sử dụng cáp USB.
  Ngoài ra bạn cũng cần phải có driver USB cho điện thoại hay máy tính bảng được cài. SuperOneClick có thể tự động cài đặt các driver phù hợp. Tuy nhiên, nếu thất bại, người dùng sẽ cần tải về và cài đặt những driver phù hợp từ trang web của nhà sản xuất thiết bị.

  B1. Sử dụng chương trình SuperOneClick:

  Ở đây chúng ta đang root bằng SuperOneClick. Đây là phương pháp đơn giản để root và hỗ trợ rất nhiều thiết bị khác nhau.

  Tải SuperOneClick về máy và cài đặt tại đây.

  Sau khi tải chương trình, chạy ứng dụng SuperOneClick.exe.  Kích vào nút Root trong cửa sổ SuperOneClick và SuperOneClick sẽ làm việc còn lại.  Quá trình sẽ mất vài phút.  Khởi động lại thiết bị sau khi root xong.

  B2. Superuser

  Superuser tự động cài đặt SuperUser binary. Bất cứ khi nào một ứng dụng trên thiết bị cố gắng lấy quyền Admin bằng cách gọi lệnh SU, người dùng sẽ được hỏi để cho phép hay từ chối yêu cầu.  Mở ứng dụng Superuser để kiểm soát những cho phép đã lưu và cấu hình cho Superuser.

  Bây giờ, bạn có thể thoải mái cài đặt và sử dụng những ứng dụng yêu cầu quyền truy cập.

  Subjects: