• Một bé sơ sinh được phát hiện bị bọc vào túi nilon dưới chân cầu tại Nam Định

  Reporter: Thegioitin24h
  Published: Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018
  A- A+
  Một bé trai sơ sinh xấu số đã bị bọc vào túi nilon, nghi bị ném xuống chân cầu, khi người nhặt rác vô tình tìm thấy thì nạn nhân đã tử vong.
  Tối 26/11, lãnh đạo UBND phường Ngô Quyền (TP Nam Định, tỉnh Nam Định) xác nhận trên địa bàn vừa có người phát hiện thi thể một bé trai sơ sinh ở chân cầu Đò Quan thuộc địa bàn phường quản lý.

  Theo đó, chiều 26/11, một người đi bới rác tìm thấy một bé trai sơ sinh đã tử vong bị bọc trong túi nilon tại bờ sông Nam Định gần cầu Đò Quan. Người dân đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng đến hiện trường.

  Một bé sơ sinh được phát hiện bị bọc vào túi nilon dưới chân cầu tại Nam Định
  Hiện trường vụ việc (ảnh fb).

  Nhận được thông tin, công an phường cùng cơ quan pháp y đã nhanh chóng đến khu vực phát hiện thi thể. Theo vị lãnh đạo phường nhận định, có thể cháu bé vừa bị mẹ sinh xong thì vứt luôn. Hiện vẫn chưa xác định được người thân của nạn nhân. Sau khi hoàn tất thủ tục, thi thể cháu bé sẽ được chôn cất vào ngày mai.

  Việc cơ quan chức năng có mặt ở hiện trường thu hút nhiều người hiếu kỳ đứng lại xem. Một số người đã đăng tải thông tin vụ việc lên mạng xã hội. Thông tin này nhanh chóng thu sự quan tâm của cộng đồng mạng.

  Một số người thông cảm cho hoàn cảnh của người mẹ vì không ai nỡ vứt đi đứa con của mình, tuy nhiên đa số đều không đồng tình và lên án gay gắt hành động tàn nhẫn này.