• Cô nữ sinh có vòng 1 "bao đẹp" được bao chàng truy lùng ráo riết

  Reporter: Thegioitin24h
  Published: Thứ Ba, 3 tháng 12, 2019
  A- A+

  Cô nàng nữ sinh Võ Ngọc Trân, sinh năm 2001, sống tại TPHCM với vẻ ngọt ngào và vòng 1 căng tròn, đầy đặn trong loạt áo dài nữ sinh gây sốt mạng xã hội.


  Zalo

  Zalo

  Zalo
  Được biết, hiện tại Ngọc Trân là học sinh tại trường THPT Bình Hưng Hòa, TPHCM. Trân chia sẻ hiện tại số đo ba vòng của cô ban là 92-59-95.

  Zalo
  Điều này giúp cô nàng trở nên nổi bật với đường cong khi diện áo dài nữ sinh

  Zalo
  Cô nàng chia sẻ “giai đoạn dậy thì, cơ thể Trân phát triển khá nhanh so với bạn bè đồng trang lứa. Mình tập Yoga nên có lẽ vì thế 3 vòng điều phát triển tốt”.
  Vòng một 92cm chính là vũ khí lời hại nhất giúp Trân tạo nên sức hút riêng dù diện áo dài trắng nữ sinh như bao cô gái khác.

  Zalo
  Không chỉ nổi bật với vòng 1 căng tròn mà vòng eo nhỏ nhắn cũng chính là một điểm sáng khiến Trân luôn thu hút người đối diện. Có thẻ nói, với body hiện tại, cô nàng quá thích hợp diện áo dài truyền thống đúng không nào.

  Zalo
  Vòng 1 đà cũng khiến Trân bị bạn bè trêu chọc khá nhiều nhưng cô không quan tâm nhiều đến điều đó.

  Zalo
  Không cần ăn diện hở hang, với loạt ảnh áo dài đồng phục trắng tinh khôi này cũng đủ làm người đối diện ngẩn ngơ rồi Trân ơi!
  Nhớ tặng sao để ủng hộ Trân nhé và đừng quên tiếp tục follow để nhận thêm nhiều tin tức về các hotgirl khác nhé cả nhà !!!!