• Truyện Ngắn: Tình Nhân & Nhân Tình - Chập 4 - Bạch Tiểu Phụng

  Reporter: Thegioitin24h
  Published: Thứ Bảy, 6 tháng 6, 2020
  A- A+

  Tác Giả: Vũ Xuân Uyên
  Bút Danh: Bạch Tiểu Phụng
  Thể Loại: Tình cảm - Hành động - 18+
  Số Chập: 11 chập 
  Hiện Có: 11 chập 
  Tình trạng: Hoàn Thành
  Nội Dung:

  Nghĩ đến đó Kiều Dung dậm chân tức tối, để ta gặp lại mi thì mi chết chắc. Nói là vậy thôi chứ từ hôm đó Kiều Dung như bị ám ảnh cứ hoài nghĩ đến chuyện đó, có nhiều đêm cô mơ thấy cậu ta lẻn vào phòng và chiếm đoạt thân thể cô, sáng dậy quần lót cô ướt nhẹp, thấm cả đũng quần vô cùng khó chịu.Thật lạ thay suốt bao năm qua dù sống với tên chồng hờ cũng có lần hắn chiếm đoạt cô trong cơn say nhưng cô hoàn toàn không có cảm giác như vậy. Nói thẳng ra là không hề nghĩ đến chứ nói chi là có cảm giác kỳ quặc này.

  - Tỉnh táo lại nào Kiều Dung ơi !!

  Tự trấn an bản thân, cô vào nhà tắm và lao mình vào bồn, cô muốn tẩy rửa hết thân thể mình cùng những suy nghĩ kia. Nhưng cứ nhắm mắt lại cô lại hình dung thấy cậu ta.

  - Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa... mình làm sao thế này.

  ****

  Riêng về phần của Thiên sau hôm đó dù theo dõi trước nhà Kiều Dung rất nhiều lần nhưng vẫn không thấy cô ta ra khỏi nhà, ngồi trên xe và lấy bộ hồ sơ ra xem thông tin của cô gái tên "Lãnh Kiều Dung" - Con gái rượu của Gia Tộc Lãnh Thị, bị ép cưới nhầm phục vụ mưu đồ của gia tộc. Hiện tại đang sống ly thân với chồng.

  Mất hơn một tháng để lên kế hoạch tiếp cận mục tiêu, nhưng có lẽ Thiên đã quá manh động ở quán cafe mà chủ quan nghĩ rằng mục tiêu thiếu thốn tình cảm nên "dễ xơi".

  Đúng là bậy hết sức, giờ nghĩ lại Thiên mới biết mình thật hồ đồ. Trong khi đó giờ này Liên người vợ hờ của hắn đã đè con mồi ra mà đ* mấy đêm liền rồi. Nghĩ đến đấy mà Thiên thấy thật thất vọng về mình. Dù sao thì trong mấy năm qua anh vẫn luôn ở thế chủ động cơ mà, nay gặp con mồi này xem như là phải biết nên cố gắng hơn nữa thì may ra mới hoàn thành được phi vụ khó ăn kỳ này.

  Giờ phút này Thiên chỉ mong chờ cho mục tiêu ra khỏi nhà để hắn thực hiện ý đồ đã suy tính trước đó. Kế anh hùng cứu mỹ nhân này tuy thông dụng nhưng vẫn có ích để xoay chuyển tình hình bế tắc trước mắt. Nhưng đợi mãi mấy hôm Kiều Dung vẫn không thấy ra ngoài, trong đầu Thiên thầm nghĩ đêm nay sẽ lẻn vào trong xem sự tình như thế nào, chứ ngồi chờ thời như thế này cũng thật là nóng lòng.

  Đêm hôm ấy lợi dụng thời điểm camera an ninh quay đi hướng khác, Thiên đã đột nhập thành công vào biệt thự của Hồng Gia. Đây là gia tộc mạnh thứ ba ở thành phố này, chủ tịch Hồng Gia người sáng lập ra Hồng Hưng Hội vang danh một thời. Nói về thân thế của hai nhà Lãnh Gia và Hồng Gia thì sự kết hợp giữa họ thông qua hôn sự của hai người con của hai gia tộc thật sự đã tạo ra tiếng vang lớn cả một vùng phương Bắc.

  Hiện tại Lãnh Kiều Dung vẫn đang ở nhà người chồng hờ của mình. Tuy mang tiếng ly thân với chồng, nhưng cô vẫn chưa có ý định quen ai. Khác hẳn với Dung thì Hồng Tôn gả chồng hờ của cô đã ra ngoài và quan hệ với nhiều cô gái khác, mà việc này thì người trong gia tộc hai bên cũng đã biết. Chỉ là vì một số vấn đề nhạy cảm liên quan hệ trọng đến lợi ích hai nhà nên người lớn hai gia đình chỉ cho tạm ly thân, chờ cuối năm nay mới cho cả hai ly hôn và đường ai nấy đi tự quyền quyết định. Cũng chính vì thế mà dạo gần đây Kiều Dung mới mơ mơ mộng mộng đến hạnh phúc gia đình và hoàng tử trong mơ của cô.

  Nắm bắt tình hình rất rõ nên Thiên đột nhập khá nhanh, anh thừa giỏi để tính toán thời gian các máy quay di chuyển cách ba mươi giây một lần để đổi góc nhìn. Lợi dụng khoảng thời gian đó Thiên lẻn vào góc chết của máy quay và đột nhập vào biệt thự. Nhưng một phần cũng nhờ vào thân pháp và võ công có sẵn trong bao nhiêu năm lăn lộn giang hồ mà Thiên cũng đã có một ít danh tiếng trong giới sát thủ cao cấp. Nói gì đi nữa mấy năm nay Thiên và người vợ hờ cũng đã rửa tay gác kiếm, chỉ đi lừa người giàu kiếm tiền rồi cao chạy xa bay. Còn những chuyện chém chém giết giết giới giang hồ, tuyệt nhiên không chạm tay vào nữa.

  Phòng của Kiều Dung nằm ở lầu hai góc bên phải của biệt thự, vì thích ngắm cảnh hoàng hôn nên chỉ phòng cô mới có một khoảng ban công nhỏ xây nhô ra ngoài một xí. Nhưng cũng chính vì vậy mà tạo thuận lợi cho Thiên đột nhập. Anh leo lên ban công và nhìn vào ô cửa kính, nơi Kiều Dung đang nằm ngủ trên chiệc giường rộng. Quanh cô là những con thú bông lớn, nhỏ đủ loại.Đúng với tính cách mơ mộng nhí nhảnh của cô, nhìn người phụ nữ đang ngon giấc. Thiên cảm giác như trong lòng gợi lên một cảm xúc khó tả. Giống như anh từng bắt gặp hình ảnh đó rồi nhưng tuyệt nhiên không đúng, rõ ràng đây là lần đầu anh thấy cô ngủ... Ah mà thôi, điều đó không quan trọng, Thiên chỉ cần biết cô ở đây và vẫn ổn là đủ rồi, đang tính thoát trở lại ra ngoài thì một tiếng động làm Thiên khựng người lại. Nhìn vào trong Thiên thấy một gả đàn ông đang lẻn vào phòng của Kiều Dung, nhìn dáng vẻ của hắn với bộ đồ ngủ thì phần nào Thiên hiểu ra rằng chắc đây là gả chồng hờ của cô và rõ ràng hắn đang có ý định xấu xa, vì nhìn qua cửa kính nơi bức rèm che không hết, Thiên thấy được ánh mắt dâm tà của hắn.

  Đúng như những gì Thiên nghĩ gã đàn ông đó nhìn ngắm Kiều Dung một lúc rồi nhảy lên giường cô ấy. Một tay bịt miệng, tay còn lại thì xé quần áo cô một cách thô bạo. Vì quá bất ngờ nên Kiều Dung chỉ biết ú ớ trong vô vọng. Gả đàn ông kia đang có ý định hiếp dâm cô. Mặc dù đây không phải lần đầu hắn hành động như thế, nhưng mấy năm qua khi hai nhà đã tuyên bố ly thân thì hắn không chạm vào nàng nữa. Chỉ là thời gian gần đây khi biết tin cuối năm nay hai người sẽ đường ai nấy đi nên hắn mới bắt đầu có ý đồ xấu với cô. Không ngờ đêm nay hắn lại cả gan hành động.

  Kiều Dung vẫn nằm bất động la ú ớ vì miệng bị bịt chặt, nàng muốn hét lên kêu cứu nhưng không sao lên tiếng được. Đồ nàng mặc đã bị hắn xé nát và quẵng xuống giường... hắn bắt đầu hôn hít khắp người nàng, cái lưỡi ghê tởm của hắn đang liếm lấy cơ thể nàng từ cổ xuống ngực. Cảm giác thật đáng sợ, nhưng vì quá yếu đuối nên nàng không làm gì khác được, miệng hắn bắt đầu ngậm lấy đầu ti nàng mà mơn trớn, hai vú nàng bị hắn hôn lia lịa như con sói thèm mồi lâu ngày... bất giác một tiếng nổ lớn vang lên.

  - " RẦM... "

  Tiếp theo đó là tiếng những con chó săn to lớn canh nhà sủa inh tai trong màng đêm thinh vắng. Đám cận vệ tòa nhà đã bắt đầu lên tiếng và đi kiểm tra từng phòng xem chuyện gì vừa xảy ra và có ai bị thương không.

  Nghe thấy tiếng động lớn như vậy cùng sự xì xào bên ngoài. Hồng Tôn bất giác trong lúc chưa biết chuyện gì xảy ra nên nới lỏng tay lúc nào không hay. Lợi dụng lúc đó Kiều Dung đã dùng hết sức bình sinh cắn thật mạnh vào tay hắn. Một tiếng la thất thanh vang lên...

  - Aaaaaaaaaaaaaaaaa

  Lúc này thì bên ngoài khi nghe thấy tiếng la phát ra từ phòng của vợ gia chủ. Cả đám cận vệ đã chạy lên tầng hai và đạp cửa xông vào. Lúc này đây Hồng Tôn đã nhảy xuống giường đứng cách xa Kiều Dung, còn cô thì kéo chăn lên che hết người mình. Đám cận vệ thấy Hồng Tôn đứng ngây ra tính hỏi gì đó nhưng tất cả không dám lên tiếng. Duy nhất chỉ có đội trưởng đội cận về Hoành Đại lên tiếng hỏi :

  - Phu Nhân có sao không ạ !?

  Chúng tôi nghe tiếng nổ lớn cùng tiếng la thất thang từ phòng phu nhân nên mới mạo mụi xông vào. Tất cả chỉ vì an nguy của phu nhân mong phu nhân đừng trách tội. Nghe thấy những lời nói đó Kiều Dung mới trấn tỉnh lại bản thân rồi phân trần.

  - Tôi đang ngủ thì nghe tiếng nổ lớn nên tỉnh dậy, vừa dậy thấy bóng dáng của chồng tôi trong bóng tối tưởng kẻ trộm nên la lên thôi.

  Mọi người dù nghe Kiều Dung nói vậy nhưng thừa biết tiếng la thất thanh đó là của ai và cũng biết chuyện gì diễn ra trong tình cảnh này. Chỉ là chính miệng Kiều Dung đã không có ý tố giác Hồng Tôn thì đám tôi tớ, cận vệ trong nhà sao dám lên tiếng được. Họ cũng chỉ là người làm công ăn lương thấp cổ bé họng mà thôi.

  - Thôi được rồi... các ngươi lui ra đi .

  Hồng Tôn lên tiếng rất bực tức nhưng cũng nhìn liếc Kiều Dung một khắc rồi theo đám cận vệ ra ngoài, xem tình hình và điều tra tiếng nổ vừa rồi là tiếng gì và ai gây ra.

  Mọi người đều đã ra ngoài hết... Kiều Dung lúc này mới trùm kín chăn và khóc. Sống trong địa ngục trần gian này bao nhiêu năm qua cô dường như không chịu nỗi nữa. Nghĩ lại chuyện khi nãy cô thầm cảm ơn tiếng nổ đó. Nếu không có tiếng động lớn đó chắc cả đêm nay cô sẽ bị hắn dày vò thân xác như cái đêm động phòng đáng sợ năm ấy. Nhớ đến đó Kiều Dung lắc lắc đầu và nhắm chặt mắt.

  HẾT TẬP 4


  ............................

  MỜI ĐỌC GIẢ CHỌN CHẬP ĐỂ ĐỌC:

  Chập 01 Chập 02 Chập 03 Chập 04

  Chập 05 Chập 06 Chập 07 Chập 08

  Chập 09 Chập 10 Chập Cuối


  "Truyện ra mắt lần đầu tiên vào Tháng 6/2020"