• Truyện Ngắn: Tình Nhân & Nhân Tình - Chập 8 - Bạch Tiểu Phụng

  Reporter: Thegioitin24h
  Published: Thứ Bảy, 6 tháng 6, 2020
  A- A+

  Tác Giả: Vũ Xuân Uyên
  Bút Danh: Bạch Tiểu Phụng
  Thể Loại: Tình cảm - Hành động - 18+
  Số Chập: 11 chập 
  Hiện Có: 11 chập 
  Tình trạng: Hoàn Thành
  Nội Dung:

  Chắc chắn có lý do nào đó mà nó không thể nói thật với bà, một người mẹ thương con quá đỗi như bà thì ngay từ đầu tối bà đã gọi điện đến từng nhà của từng người bạn thân của Kiều Dung mà hỏi thăm rồi, đâu cần đợi con mình gọi về báo tin cơ chứ. Nhưng biết con vẫn ổn thì bà cũng gỡ bỏ được gánh nặng trong lòng, còn mọi chuyện khác khi Kiều Dung về nếu thấy thích hợp bà sẽ hỏi con gái sau cũng không muộn.

  ****

  Trương Lão đẩy cửa bước ra ngoài, mọi chuyện đã xong. Giờ chỉ cần nghỉ ngơi tịnh dưỡng vài hôm là khỏe hẳn thôi, tuy nghe ông ấy nói vậy nhưng Kiều Dung vẫn thấy lo.

  - Giờ tôi vô thăm anh ấy được chứ...

  Trương lão gật đầu, dù gì công việc của ông đã hoàn tất, cũng đến lúc phải về. Trước khi bước đi Trương lão nhìn bóng lưng của Kiều Dung bước đi vào trong mà lắc đầu thầm nghĩ, có lẽ duyên phận này khi vừa sinh ra đã là "Nghiệp Duyên" rồi. Đành trông chờ vào tạo hóa mà thôi !!!

  - Lão tiên sinh cảm ơn ngài đã trị thương cho Thiên Đại Ca.

  Thằng lớn nhất đám tiễn Lão Trương ra xe và cúi đầu cảm ơn, ông lão chỉ gật đầu rồi quay vào trong xe. Chiếc xe lao vào màng đêm và mất hút, chuyện của Trương Lão thật ra chỉ mỗi Thiên biết lai lịch của ngài ấy... đám nhóc thì chỉ biết đó là một vị tiền bối y thuật cao thâm và có giao tình tốt với Đại Ca Thiên của chúng.

  - Anh thấy trong người thế nào !? Còn đau ở đâu không !?

  Kiều Dung nhìn Thiên với nét mặt lo lắng, Thiên tuy đang hồi phục nhưng nhìn cậu vẫn đang còn yếu.

  - Anh đau ở đây... vừa nói Thiên cầm tay Dung đưa lên tim mình, rồi khẽ nháy mắt.

  Biết Thiên đang trêu cô nên Kiều Dung ngượng đỏ cả mặt. Cô trách yêu hắn sao cứ phải chọc và làm khó cô như thế. Không lẽ không chọc cô anh sẽ không vui ư !!?

  - Em nằm xuống đi... anh muốn ôm em.

  Dung khẽ nằng xuống áp mặt vào ngực Thiên, tay cô chạm nhẹ lên vết thương đang băng bó trên vai anh, rồi từ từ hỏi :

  - Sao anh lại làm thế !?

  - Làm gì cơ !?

  Giọng Thiên ồm ồm bên tai Dung vì cô áp mặt lên ngực anh, cô vẫn tiếp tục hỏi :

  - Anh hy sinh bản thân mình để cứu em, có đáng không.

  Thiên đưa tay trái lên rồi vòng tay ôm eo của Dung... thở dài thành tiếng đáp :

  - Đáng... rất đáng... vì em anh nguyện bảo vệ em cả kiếp này.

  Dung không nói gì tóc cô rung rung, có lẽ cô đang cảm động vì lời anh nói và cũng vì không cần anh trả lời từ đêm nay cô đã là người con gái của anh... mãi mãi !!

  ****

  Sáng hôm sau tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài, Thiên mở mắt và không thấy Dung bên cạnh nữa. Anh tính ngồi dậy thì cửa mở ra, thì ra là Kiều Dung. Cô bước vào mang theo đồ ăn sáng cho Thiên.

  - Anh dậy vệ sinh cá nhân rồi ăn sáng nha.

  Đây toàn là những thứ em mua để tẩm bổ cho anh mau lại sức, Dung vẫn luyên thuyên về các món ăn cô mua cho anh, trong khi đợi anh vệ sinh cá nhân. Thiên vừa bước ra ngoài ngồi xuống ăn thì đám nhóc cũng chạy vào, tay chúng cầm tờ báo sáng nay đưa cho Thiên xem, tiêu đề bài báo khá rõ ràng nhưng hình như bên trong che giấu điều gì đó.

  " LẠI MỘT VỤ THANH TRỪNG GIỮA CÁC BĂNG NHÓM SÁT THỦ NGOẠI QUỐC "

  Đọc sơ qua thấy chẳng có gì liên quan đến mình nên Kiều Dung hơi bất ngờ. Nhìn Dung thì Thiên hiểu được cô đang nghĩ gì nên mới lên tiếng giải thích :

  - Chiếc xe của em và những dấu vết tại hiện trường đã được người của anh dọn dẹp sạch cả rồi, em không phải lo.

  - Tí nữa sẽ có người mang xe em đến và tất nhiên là họ đã sửa xong cho em luôn rồi !

  Kiều Dung im lặng suy nghĩ nhưng cũng không muốn hỏi gì thêm, vì với cô giờ đây mọi chuyện đã ổn là tốt rồi. Những thứ khác không quan trọng nữa, chuyện bây giờ là mong Thiên sớm bình phục lại.Nhìn Thiên ăn ngon lành Dung rất vui. Bất chợt Thiên ngừng ăn và nhìn Dung, anh hỏi :

  - Em muốn biết ai là người thuê sát thủ giết em không !?

  - Ai !?? Anh biết sao !?

  Nhìn Kiều Dung mấy giây trước khi trả lời, có lẽ chính Thiên cũng không muốn nói ra, nhưng vì đã buộc miệng lỡ hỏi rồi, nên anh cũng không ngại trả lời.

  - Là tên chồng hờ của em.

  - Hồng Tôn !!!

  - Là hắn... sao anh biết... ah mà sao anh biết !?

  Hai lần cùng một câu hỏi, Thiên hiểu được Kiều Dung đang thắc mắc về những chuyện mà đáng ra anh không thể biết. Nhưng giờ phút này cậu nghĩ nên cho Dung biết sự thật để cô đề phòng.

  - Em không cần biết lý do, chỉ cần tin anh là được rồi.

  - Vâng... em tin anh !

  Nói rồi... Thiên phân tích cho Kiều Dung rõ hơn về những chuyện đã diễn ra trong những ngày qua. Có như vậy Dung mới hiểu và tin là việc cô bị người thuê sát thủ đến ám sát là nguy hiểm hơn cô nghĩ rất nhiều. Nếu đêm đó không phải là anh giúp thì chắc chắn giờ đây cô đã chết mất xác với bọn sát thủ Nhật Bổn.

  - Em còn nhớ cái đêm em bị hắn hãm hiếp không !?

  Vừa nghe câu hỏi Dung đã thốt lên :

  - Sao anh biết chuyện đó... Ahhh... Là anh... anh là người cứu em lúc đó sao !?

  - Đúng vậy !

  Câu nói vừa thốt ra từ Thiên thì Dung đã bật người khỏi ghế chạy đến ôm lấy Thiên đang ngồi. Có lẽ như mọi cảm xúc của cô dồn nén giờ đã được giải đáp.

  - Em biết là anh mà.. em đã mơ thấy anh ngay sau đó.

  - Anh... là anh... Em yêu anhhhh !!

  Không nghĩ rằng Kiều Dung dễ xúc động như thế nên sau phản ứng của cô, Thiên có hơi bất ngờ. Có lẽ trải nhau nhiều kích động nên giờ đây cô rất nhạy cảm !!!

  - Anh nghĩ vì hiếp em bất thành đêm đó và việc em bỏ đi ngay sau đó đã làm hắn sinh hận mà ra tay.

  - Không đến mức đó chứ anh !?

  Với Dung chuyện giết chóc quá ghê gớm nên tuyệt đối cô không nghĩ đến. Nhưng sau những chuyện diễn ra cô cũng dần dần nhận thức được mức độ nguy hiểm và làm quen bằng cách tiếp nhận chúng vào cuộc sống hiện tại của mình.

  - Vậy anh nghỉ hắn còn thêu người...

  - Không... tạm thời là không !!!

  Nhìn tình hình này thì chính phủ và công an đã nhập cuộc điều tra. Báo chí chỉ là "bề nổi của tảng băng chìm", suy cho cùng tất cả đều đã chết, chẳng ai khai ra hắn và cũng chẳng ai biết được động cơ của hắn khi muốn giết em. Vậy thì ngu gì đang lúc này hắn lại tiếp tục gây chuyện để bị tóm cổ cơ chứ, có lẽ thời gian tới hắn chỉ lơ em và xem như chưa bao giờ quen biết em. Việc em rời khỏi nhà hắn vô hình chung cũng giúp hắn thoát khỏi diện tình nghi nên em yên tâm, cuộc sống sau này của em sẽ rất yên bình .

  - Anh rốt cuộc là ai... sao anh lại hiểu rõ tâm lý tội phạm như vậy !?

  Dung quá bất ngờ trước những phân tích của người con trai kém cô gần chục tuổi. Điều đó quá phi thường ít nhất là đối với một đại tiểu thư như cô.

  - Nếu anh nói anh từng là một sát thủ chuyên nghiệp em có tin không.

  Dung tin.. tất nhiên những gì người đàn ông này nói ra tuyệt nhiên cô không cần nghi ngờ. Anh đã cứu cô thoát nguy những lúc khó khăn nhất, không tin anh thì cô biết tin ai bây giờ.

  - Em tin.. và em cũng không quan tâm đến quá khứ của anh, Em chỉ cần biết anh ở hiện tại mà thôi !

  Thiên biết dù có nói gì thêm thì cô ấy cũng sẽ tin anh, nên thôi anh không muốn nói thêm gì nữa. Chuyện cần làm cũng đã làm rồi và cũng hoàn thành kế hoạch rồi, hơi bối rối nhưng mọi chuyện đến quá nhanh nên lúc này đây Thiên chỉ đang chấp nhận từ từ, cũng như cách Dung yêu anh từ từ sau những chuyện xảy ra giữa anh và cô.

  Không nói gì hơn Dung đưa tay vào trong áo Thiên, cô cởi áo anh ra, quá đổi bất ngờ khi vết thương của anh đã thành sẹo nhanh như vậy. Chỉ tối hôm qua máu từ nơi này còn chảy không ngưng vậy mà giờ đã thành sẹo... nhìn cơ thể anh săn chắc lòng cô gợi lên một cảm giác ham muốn chiếm hữu anh.

  - Vết thương của anh mau lành vậy !?

  Biết là Dung tò mò nên Thiên cũng không phiền khi nói thật với cô, đó là một chiêu thức của người ninja cổ xưa. Chỉ cần ngồi thiền và nhất niệm tin rằng vết thương đang lành, thì cơ thể sẽ tự động lành sẹo, nếu như ta đạt đến trình độ nhất định. Tuy không hiểu lắm nhưng Kiều Dung cũng hiểu nôm na rằng đó là một chiêu thức võ công mà Thiên học được, như vậy là đủ rồi và tất nhiên cũng nhờ vào tay nghề của Lão Trương mà mọi thứ mới diễn ra quá nhanh như vậy.

  Cả hai bước lại giường, giờ đây Thiên đang ở trần khoe bộ ngực và body săn chắc của anh trước mắt cô, tim cô đập mạnh và cả người nóng bừng. Cảm giác lần đầu tiên bên người mình yêu thật sự mang lại nhiều xúc cảm trong cô. Thật sự cô đã yêu anh cả thể xác lẫn tâm hồn, với cô đây là sự khởi đầu mới cho một cuộc sống đầy yêu thương hạnh phúc lâu dài... còn với anh đó lại là một câu chuyện khác !!

  ****

  - Kiều Dung... Kiều Dung... em ngủ trên vai anh sao.

  Nghe tiếng gọi tên mình Dung bừng tỉnh, làn nước ấm chảy xuống mặt cô, Dung chợt nhận ra mình đang bên anh...

  HẾT TẬP 8


  ............................

  MỜI ĐỌC GIẢ CHỌN CHẬP ĐỂ ĐỌC:

  Chập 01 Chập 02 Chập 03 Chập 04

  Chập 05 Chập 06 Chập 07 Chập 08

  Chập 09 Chập 10 Chập Cuối


  "Truyện ra mắt lần đầu tiên vào Tháng 6/2020"